Ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2019
Ngày 26/6/2019, tại Nhà văn hóa Đa năng huyện Nho Quan, UBND huyện Nho Quan đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy”, tại lễ ra quân đã có hơn 500 người tham dự, 3 xe ô tô, 40 xe gắn máy có gắn cờ tổ quốc, 08 băng rôn tham gia diễu hành, tuyên truyền, cổ động về phòng, chống ma túy.
Tại các xã có đông đồng bào DTTS sinh sống đã tổ chức 74 buổi phát thanh tuyên truyền; kẻ, vẽ và làm mới 15 panô, treo 20 băng rôn tuyên truyền phòng chống ma túy tại các khu vực trọng điểm như UBND xã, trường học, bưu điện, trạm y tế xã.
Qua công tác tuyên truyền vận động giáo dục các tầng lớp nhân dân đã nâng cao nhận thức hiểu biết về ma tuý, tác hại ma tuý, cách phòng ngừa đối với bản thân, gia đình từ đó cam kết không sử dụng ma tuý, không liên quan đến tội phạm, tệ nạn ma tuý tạo được phong trào phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống ma túy trong từng địa bàn thôn bản, xã.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ ra quân: